Ban chấp hành Công đoàn Cục Thống kê Tặng quà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

10/09/2019 03:08 Số lượt xem: 84

Ngày 09/9, tại trụ sở Cơ quan CụcThốngkê, Ban chấp hành công đoàn cơ quan Cục Thống kê đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho nữ cán bộ đoàn viên công đoàn Hữu Thị Hường, công tác tại PhòngThống kê Công nghiệp - Xây dựng, với mong muốn giúp Hường và con trai vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

       

Tặng quà cho cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Lãnh đạo Cục; Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng một số cán bộ, công chức trong cơ quan. 

Thay mặt Cấp ủy và Ban lãnh đạo Cục Thống kê, đồng chí Vũ Minh Giang, Bí thư Chi bộ, Quyền Cục trưởng đã trao tặng số tiền 32 triệu đồng từ nguồn quyên góp của cán bộ, côngchức và người lao động toàn ngành trong tỉnh cho đoàn viên Hữu Thị Hường. Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm của cán bộ, công chức trong toàn ngành, với mong muốn chia sẻ một phần nào khó khăn với đoàn viên Hường và gia đình. Cảm thông với những khó khăn bệnh tật mà cá nhân đoàn viên Hường và con trai đang gặp phải, đồng chí đồng chí Vũ Minh Giang, Quyền Cục trưởng chia sẻ, đây là một trường hợp rất đặc biệt, hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả hai mẹ con đều bị bệnh phải điều trị dài ngày. Sự quan tâm, sẻ chia của Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể côngchức, người lao động trong ngành là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" nhằm giúp đỡ đồngnghiệp sớm ổn định tâm lý, tập trung thật tốt cho chữa trị bệnh tật.
Xúc động và biết ơn trước những tình cảm tốt đẹp mà tập thể cán bộ, công chức và người lao động toàn ngành trong tỉnh dành tặng, nữ đoànviên Hữu Thị Hường cho biết sẽ cố gắng điều trị một cách tích cực để sớm trở lại công tác cùng đồng nghiệp./.

BCH Công đoàn Cục Thống kê
Nguồn: ctk.bacninh.gov.vn

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 31427
Đã truy cập : 47681228