Cục Thống kê tổ chức hội nghị gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước

01/10/2021 04:30 Số lượt xem: 440

Chiều 30-9, tại Chi cục Thống kê thị xã Từ Sơn, Cục Thống kê tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt chi tay đồng chí Trần Văn Vinh, nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thống kê thị xã Từ sơn về nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Vũ Minh Giang, Bí thư Chi bộ, Quyền Cục trưởng; Khổng Văn Thắng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng; Ngô Văn Tuệ, Phó Cục trưởng. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo một số phòng thuộc Cơ quan Cục cùng toàn thể công chức và người lao động Chi cục Thống kê thị xã Từ Sơn.


Đồng chí Vũ Minh Giang, Bí thư Chi bộ, Quyền Cục trưởng phát biểu

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Minh Giang, Bí thư Chi bộ, Quyền Cục trưởng phát biểu ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của đồng chí Trần Văn Vinh vào sự phát triển chung của Cục Thống kê tỉnh Bắc Ninh và của Chi cục Thống kê thị xã Từ Sơn nói riêng trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Trong suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào đồng chí Vinh luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định; gương mẫu về đạo đức, lối sống; có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng thời, mong muốn đồng chí dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục sâu sát, dõi theo, giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cũng như trong thực tiễn với lãnh đạo và cán bộ của Chi cục.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Vinh bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn những tình cảm chân thành, cũng như sự ghi nhận, đánh giá của Lãnh đạo Cục đối với những cống hiến, đóng góp của cá nhân trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, bày tỏ những tâm tư, tình cảm trong thời gian công tác cũng như khi về nghỉ hưu sẽ tiếp tục có trách nhiệm, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình, góp phần xây dựng ngành Thống kê tỉnh Bắc Ninh ngày càng vững mạnh.


 

Đại diện lãnh đạo CTK và các phòng thuộc Cơ quan Cục chúc mừng đồng chí Trần Văn Vinh

 

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Cục Thống kê và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc đối với những cống hiến của đồng chí Trần Văn Vinh./.

Tin và ảnh: CAO THỊ HUYỀN

Thống kê truy cập

Online : 5347
Đã truy cập : 80140864