Cục Thống kê tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định của Cục trưởng về công tác cán bộ

01/10/2021 04:30 Số lượt xem: 87

Chiều 30-9, tại Chi cục Thống kê thị xã Từ Sơn, Cục Thống kê tỉnh Bắc Ninh tổ chức công bố và trao Quyết định của Cục trưởng về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Vũ Minh Giang, Bí thư Chi bộ, Quyền Cục trưởng; Khổng Văn Thắng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng; Ngô Văn Tuệ, Phó Cục trưởng. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo một số phòng thuộc Cơ quan Cục cùng toàn thể công chức và người lao động Chi cục Thống kê thị xã Từ Sơn.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định số 386/QĐ-CTK ngày 30-9-2021 của Cục trưởng về việc giao ông Nguyễn Khắc Nam, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thống kê thị xã Từ Sơn phụ trách Chi cục Thống kê thị xã Từ Sơn từ ngày 01/10/2021.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Khắc Nam, Phó Cục trưởng Khổng Văn Thắng biểu dương những thành quả đạt được của tập thể lãnh đạo, công chức Chi cục Thống kê thị xã Từ Sơn trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Khắc Nam kế thừa, phát huy truyền thống của ngành và của Chi cục, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý, nghiêm túc tuân thủ sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, Chính quyền thị xã và Cục Thống kê tỉnh, chú trọng công tác chuyên môn, đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt chức trách được giao; đề nghị tập thể công chức, người lao động Chi cục hỗ trợ, đoàn kết cùng ông Nguyễn Khắc Nam thực hiện tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Chi cục, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ của ngành dọc cấp trên và cấp ủy, chính quyền địa phương yêu cầu.

Công chức và người lao động Chi cục Thống kê thị xã Từ Sơn. Ảnh: CAO HUYỀN

Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thống kê thị xã Từ sơn Nguyễn Khắc Nam cảm ơn Cấp ủy và Lãnh đạo Cục Thống kê đã tin tưởng, ủy hộ, giao trọng trách; hứa không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức, giữ gìn đoàn kết nội bộ, đề cao nguyên tắc tập trung dân chủ, tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu, cùng tập thể công chức, người lao động trong Chi cục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.

VĂN THẮNG

Thống kê truy cập tạm thời không có.