BCH Công đoàn Cục Thống kê Tặng quà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

16/08/2022 10:17 Số lượt xem: 449

Ngày 05-8, tại gia đình Đoàn viên, Ban chấp hành công đoàn cơ quan Cục Thống kê đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho cán bộ đoàn viên công đoàn Phạm Mạnh Hùng, công tác tại Phòng Tổ chức-Hành chính, với mong muốn giúp đoàn viên Hùng và gia đình vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Lãnh đạo Cục; Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng một số cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. 

Thay mặt Cấp ủy và Ban lãnh đạo Cục Thống kê, đồng chí Vũ Minh Giang, Bí thư Chi bộ, Quyền Cục trưởng đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng từ nguồn quyên góp của cán bộ, công chức và người lao động toàn ngành trong tỉnh cho đoàn viên Phạm Mạnh Hùng. Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm của cán bộ, công chức và người lao động trong toàn ngành, với mong muốn chia sẻ một phần nào khó khăn với đoàn viên Hùng và gia đình. Cảm thông với những khó khăn bệnh tật mà cá nhân đoàn viên Hùng đang gặp phải, đồng chí Vũ Minh Giang, Quyền Cục trưởng chia sẻ, đây là một trường hợp rất đặc biệt, hoàn cảnh gia đình khó khăn, đoàn viên Hùng mổ U tuyến yên lần 2 và phải điều trị dài ngày. Sự quan tâm, sẻ chia của Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể công chức, người lao động trong ngành là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" nhằm giúp đỡ đồng nghiệp sớm ổn định tâm lý, tập trung thật tốt cho chữa trị bệnh tật.

Xúc động và biết ơn trước những tình cảm tốt đẹp mà tập thể cán bộ, công chức và người lao động toàn ngành trong tỉnh dành tặng, đoàn viên Phạm Mạnh Hùng cho biết sẽ cố gắng điều trị một cách tích cực để sớm trở lại công tác cùng đồng nghiệp./.

                                                                                             Ngô Văn Thảo

                                                                                         Phó trưởng phòng TK Văn xã

Thống kê truy cập

Online : 6552
Đã truy cập : 139045454