Cục Thống kê tỉnh Bắc Ninh tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Thống kê Lào

22/11/2017 15:31 Số lượt xem: 816

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2017, tại Cục Thống kê Bắc Ninh, Đoàn cán bộ Thống kê Lào đã đến tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ của Cục Thống kê tỉnh Bắc Ninh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nghiêm Đình Thuận – Cục trưởng Cục Thống kê, các đồng chí trong ban lãnh đạo Cục, các đồng chí trong ban lãnh đạo Cục, trưởng các phòng nghiệp vụ thuộc Văn phòng Cục

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2017, tại Cục Thống kê Bắc Ninh, Đoàn cán bộ Thống kê Lào đã đến tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ của Cục Thống kê tỉnh Bắc Ninh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nghiêm Đình Thuận – Cục trưởng Cục Thống kê, các đồng chí trong ban lãnh đạo Cục, trưởng các phòng nghiệp vụ thuộc Văn phòng Cục và ông Nguyễn Văn Chung – Trưởng phòng Đào tạo, Trường cao đẳng Thống kê đại diện cho đơn vị đào tạo.

Ngoài ra, Đoàn còn đến thăm và tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thống kê thành phố Bắc Ninh, các thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như các phong tục, tập quán của người dân thành phố Bắc Ninh.

Đây là nội dung quan trọng giúp cho cán bộ Thống kê Lào hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, mô hình tổ chức của Thống kê Việt Nam cũng như công tác thống kê ở cấp tỉnh và cấp huyện của Việt Nam hiện nay./.

Tin và ảnh: Khổng Văn Thắng

 

Khổng Văn Thắng
Nguồn: ctk.bacninh.gov.vn

Thời tiết ngày 21/10/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2049

Đã truy cập : 42986835